Hotline: 0236.2722968 - 0987.711.777
Thời gian làm việc: 07h30 - 17h30 (T2-T7)

Chương Trình Lái Thử Xe Tera 100 và Tera 190SL

Thứ ba, 03/11/2020 12:33:06 PM
 

Với mục tiêu mang sản phẩm xe tải thương hiệu TERACO đến gần hơn với Quý khách hàng, giúp Quý khách hàng có điều kiện lái thử - trải nghiệm sản phẩm, TERACO KIM HOÀNG HẢO đã tổ chức chương trình “ Lái thử - Trải nghiệm lái thử xe Teraco” diễn ra trong trong hai ngày 2324/10/2020 tại địa chỉ 243 Trường Chinh, thành phố Đà Nẵng.


Không gian tổ chức sự kiện


Khu vực trưng bày sản phẩm


Khu vực đón tiếp khách hàng

Xuất hiện trong sự kiện lần này, siêu phẩm TERA100 là một trong những sản phẩm thu hút khách hàng. TERA100 với thiết kế thùng dài nhất trong phân khúc xe tải dưới 1 tấn, động cơ Mitsubishi Technology bền bỉ - hiệu suất cao, khung sườn chắc chắn và khả năng di chuyển linh hoạt. Đặc biệt, với thiết kế hiện đại, kiểu dáng bắt mắt, giá cả cạnh tranh so với các dòng xe trong cùng phân khúc, TERA100 xứng tầm dẫn đầu top dòng xe tải nhẹ bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.


Với thiết kế tinh tế, bắt mắt, sản phẩm xe TERA100 được Qúy khách hàng đánh giá cao về mặt nội thất, chất lượng và giá cả cạnh tranh so các các dòng xe cùng phân khúc.Nếu xe TERA100 là dòng xe tải nhỏ rất thân thuộc với Qý khách hàng, thì trong sự kiện ra mắt lần này một sản phẩm hoàn toàn mới của nhà máy DAEHAN MOTORS xe TERA190SL, tải trọng 1,9 tấn, kích thước thùng 6200 mm x 1830 mm x 1890 mm với thiết kế sang trọng, động cơ Mitsubishi Technology bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, khung sườn chắc chắn, linh hoạt di chuyển cũng là ưu điểm của dòng xe TERA190SL này, giải pháp phù hợp cho Quý khách hàng cần chở số lượng hàng hóa tương đối lớn vào khu vực thành phố.Sự kiện thu hút được nhiều quan tâm của khách hàng đến từ các tỉnh thành: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi... khách hàng được trải nghiệm thực tế, được tư vấn về máy móc, hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành và mua xe trả góp.

Một số hình ảnh của ngày lái thử:

   
Khách hàng được nhân viên tư vấn trực tiếp về chính sách mua xe trả góp, phụ tùng thay thế, bảo hành & bảo dưỡng   
Tư vấn chi tiết bảo hành sửa chữa cho khách hàng


Hình ảnh lái thử xe Tera 100


Những phần quà lưu niệm như lời cảm ơn của TERACO KIM HOÀNG HẢO gửi đến quý khách hàng, chúc Qúy khách hàng được mạnh khỏe, công việc làm ăn phát đạtTERACO KIM HOÀNG HẢO xin chân thành cảm ơn tất cả Quý khách hàng đến tham dự chương trình lái thử. Chúng tôi sẽ không ngừng gia tăng các chính sách bán hàng, sửa chữa, hỗ trợ kỹ thuật cũng như dịch vụ sau bán tốt nhất xứng đáng với niềm tin của Qúy khách, TERACO KIM HOÀNG HẢO  đồng hành với Quý khách tiến đến thành công bằng sự tận tâm của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo.

Like

Thảo luận