Giá xe tải Cửu Long có đắt không ?

Giá xe tải Cửu Long có đắt không ?

 

Kinh tế khó khăn, các khách hàng đều rất đắn đo không biết nên chọn xe tải nào để vận chuyển hiệu quả mà tiết kiệm chi phí đầu tư. Nếu bạn đang muốn lựa chọn xe tải Cửu Long và muốn biết sâu hơn về giá cả dòng xe này, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để xem giá xe tải Cửu Long có đắt không 

>>> Xe tải Dongfeng giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

>>> Ưu điểm của xe tải Cửu Long

Tình hình kinh doanh

 

Xe tải Cửu Long mới đầu chỉ được định hướng sản xuất vào phân khúc xe tải hạng nhẹ chuyên phục vụ cho nông dân vận chuyển hàng hóa nông sản. Đây cũng là phân khúc mà hãng có chỗ đứng vững chãi và có sức cạnh tranh nhất hiện nay. Bên cạnh đó, hãng còn quyết tâm đưa dòng xe Việt trở nên sâu rộng hơn bằng việc tiến hành sản xuất các mẫu xe hạng trung và hạng nặng. Tính đến nay, đã có tới 50 chủng loại xe tải được Cửu Long bán ra thị trường và luôn được khách hàng đón nhận nhiệt tình.

Giá xe tải Cửu Long có đắt không 1

Xe tải Cửu Long là một thương hiệu Việt Nam chất lượng cao

So sánh với các loại xe khác

 

Nếu so với các loại xe Nhật, Hàn hay xe tải dongben 650kg, xe tải veam vt250 thì có thể chất lượng xe cửu long không thể bằng, tuy nhiên nếu xét về mặt giá cả thì chắc chắn không cần phải nghĩ. Giá xe tải Cửu Long được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá là cực kỳ hợp lý, rất phải chăng và phù hợp với túi tiền của nhiều người Việt.  Để mua các loại xe nhập khẩu, loại rẻ thì bạn cũng phải bỏ ra 400, 500 triệu, dòng hạng nặng thì giá có khi đến 1, 2 tỷ. Bài toán ngân sách sẽ trở thành một vấn đề nan giải, khiến nhiều người đau đầu. Trong khi gia xe o to Cuu Long chỉ dao động trong khoảng từ 200 triệu cho các loại xe ben trọng tải nhỏ 650kg, 1,25 tấn và khoảng 400 đến gần 600 triệu cho xác loại xen cửu long 7 tấn hoặc 8 tấn. Với mức giá này, xe tải Cửu Long sẽ giúp chia sẻ với khách hàng trong những thời điểm khó khăn để có được phương tiện vận chuyển.

Bên cạnh yếu tố giá, các dòng xe của hãng còn được lắp ráp và sản xuất trên một dây chuyền hiện đại tiên tiến, động cơ công suất cao, giúp tăng cường khả năng hoạt động, xe vận hành tốt, đồ bền cao, và chạy êm trên những cung đường xấu.

Giá xe tải Cửu Long có đắt không, xe tải Cửu Long giá rẻ 2

Xe tải Cửu Long có giá rẻ hơn các dòng xe khác

Xe tai Cuu Long cũng đáp ứng được các yêu cầu về tải trọng, xe có thể chạy trên đường quê hoặc đường thành phố, đồng thời cũng rất tiết kiệm nhiên liệu giúp khách hàng tự tin sử dụng xe cho việc vận chuyển từ đó mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Với những chia sẻ ở trên, chúng tôi hi vọng bạn đã phần nào giải đáp được thắc mắc của mình về xe tải của hãng nào tốt nhất. Nếu bạn cần thêm bất kỳ sự tư vấn nào, hãy gọi cho Kim Hoàng Hảo qua số 0987.711.777 - chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Share :