Bạn biết gì về thương hiệu xe tải faw

Bạn biết gì về thương hiệu xe tải faw

 

Xe tải Faw là dòng xe được nghiên cứu lên ý tưởng thiết kế và lắp ráp từ chính tập đoàn mang tên nó - Faw. Đây cũng là tập đoàn số 1 Trung Quốc hiện nay đồng thời là cái tên khởi xướng cho nền công nghiệp ô tô của Trung Quốc bắt đầu và phát triển. Vậy, bạn biết gì về thương hiệu xe tải faw

>>> Mua xe đầu kéo hãng nào là tốt nhất

>>> Giá xe tải Cửu Long có đắt không?

Lịch sử hình thành thương hiệu

 

Nhà máy đầu tiên của hãng được xây dựng vào năm 1952, bắt đầu sản xuất những dòng xe tải thương mại đầu tiên. Suốt quãng thời gian dài phát triển, nhiều thế hệ anh em của Faw đã ra đời, tạo nên những mẫu xe không chỉ có chất lượng tốt mà giá cả cũng rất phải chăng được nhiều người tiêu dùng nội địa và quốc tế ưa chuộng.

Thương hiệu xe tai Faw cũng là thương hiệu đi đầu, trong lịch sử ngành công nghiệp ô tô Trung Quốc. Với tinh thần nỗ lực học học cùng khả năng sáng tạo tiếp thu những công nghệ tiên tiến, Faw đã dần khai phá cánh đồng hoang màu mỡ trong nước và khiến cho các nước Âu Mỹ phải nhìn nhân lại, kết thúc cái thời kỳ Trung Quốc không thể sản xuất xe ô tô.

Bạn biết gì về thương hiệu xe tải faw 1

Xe tải Faw là một trong những hãng ô tô đầu tiên của Trung Quốc

Sự phát triển của xe tải Faw

 

Những mẫu xe tải Faw trên thi trường hiện nay cũng rất đa dạng không khác gì những hãng xe của Hàn, nhật như xe tải veam vt200. Những đứa con tình thần của hãng luôn không ngừng được kế thừa, nâng cao chất lượng, đời sau tốt hơn đời trước cả về diện mạo, công suất đến các trang bị thiết bị hiện đại bên trong. Hãng hiện sản xuất phong phú các dòng xe từ xe hạng nhẹ, xe thương mại, xe ben, xe tải thùng đến xe bán tải… cho khách hàng thoải mái lựa chọn chiếc xe yêu thích phù hợp với mục đích sử dụng.

Tính đến nay, Hãng xe tải Faw đã có được doanh số bán hàng trên khắp thế giới chạm mốc đáng kinh ngạc. Với khoảng gần 25 triệu xe các loại, lợi nhuận thu về là con số khổng lồ tới hơn 500 tỷ nhân dân tệ. Bên cạnh đó, số lượng các nhà máy, đại lý cũng được mở rộng và từng bước xây dựng một hệ thống kinh doanh trên toàn thế giới.

Bạn biết gì về thương hiệu xe tải faw, xe tải faw chất lượng 2

Xe tải faw được phát triển nhiều mẫu mã khác nhau

Xe tải Faw tại Việt Nam

 

Ở Việt Nam, xe tải Faw cũng được nhập về rất sớm. Giống như những dòng xe Trung khác như xe tai dongben, xe tải Howo, xe tải Faw hấp dẫn khách hàng Việt ở chính giá cả phải chăng. Các loại xe của hãng đều tới tay người mua với giá bán rất hợp lý, rẻ hơn nhiều dòng xe của Nhật, Hàn, trong khi chất lượng cũng không hề kém cạnh. Giá thấp đồng nghĩa với người mua sẽ giảm bớt nỗi lo về lãi vay hàng tháng, nhanh thu hồi vốn và tăng khả năng sinh lời.  

Do đó, xe tải Faw đang ngày càng xuất hiện nhiều hơn trên mọi nẻo đường và nên là sự lựa chọn hàng đầu của các tài xế khi cần vận chuyển hàng hóa, linh hoạt di chuyển phục vụ nhu cầu. Hiện nay, ở Việt Nam, để biết được xe tải nhẹ nào tốt nhất và được cung cấp hàng chính hãng, hãy liên hệ ngay với Kim Hoàng Hảo đại lỹ cung cấp các đầu xe tải hàng đầu Việt Nam.

Share :